Game cô gái xấu xí

Đã là con gái thì ai mà chẳng ước mong mình là một người xinh đẹp, nhưng bất hạnh thay không phải ai cũng được như ước muốn, cô gái nhân vật trong game cô gái xấu xí lại không có được một nhan sắc trời phú như bao người khác khiến cho cô rất buồn và tự ti. Nhưng từ xưa ông bà ta đã dạy rồi, không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nư không biết làm đẹp, mà với trình độ công nghệ ngày nay thì có rất nhiều thủ thuật khiến cho cô đẹp hơn rất nhiều, giúp cô lấy lại được tự tin đi nhé.
Bạn chỉ cần điều khiển con chuột để thực hiện tất cả những yêu cầu của trò chơi đê giúp cô ấy bôi những mỹ phẩm lên mặt, tẩy rửa và tái tạo lại làn da vốn đã bị hư tổn nặng của cô ấy, có rất nhiều công đoạn phải thực hiện, nhưng để những việc bạn làm có hiệu quả thì buộc bạn phải thực hiện mọi việc theo thứ tự nhất định, để có thể cải thiện làn da từ từ.
Sau khi làn da đã được đẹp lên thì cô gái ấy có thể nhờ đến sự giúp đỡ của trang điểm, đó sẽ như là một phù thủy biến cô thành một người hoàn toàn khác, khiến cô xinh đẹp hơn rất nhiều nếu như bạn biết trang điểm đúng cách, và công đoạn cuối cùng đó chính là lựa chọn trang phục phù hợp với cô ấy nhất.

Tags:

Comment Facebook