Game cô bé tinh nghịch

Vào chơi game cô bé tinh nghich để được cùng bạn Mi về thăm quê ngoại của cậu ấy nhé! Mỗi lần được về quê là Mi lại vui mừng khôn xiết. Cô bạn nhỏ này thích nhất là được ra vườn của bà ngoại chơi vì ở đó có rất nhiều hoa quả và còn được chơi với các con vật nhà bà ngoại nuôi nữa.
Những năm trước, mỗi lần Mi về thăm ngoại là cô bạn tinh nghịch này lại phá hỏng rất nhiều thứ hoa quả mà bà ngoại đang chăm bón. Không những thế nàng còn chơi đùa với mấy con gà, con bò, con chó ở ngoài vườn nữa. Việc này sẽ khiến cô bé bị cảm vì tiếp xúc với các loại vi khuẩn có hại từ những vật nuôi.
Riêng năm nay thì ngoại đã quyết định không cho Mi ra vườn để nghịch ngợm như những năm trước nữa. Phải năn nỉ mãi ngoại mới cho M ra vườn nhưng cứ một lúc là ngoại lại ra để canh chừng Mi. Có nhiệm vụ cho bạn làm rồi đấy, hãy giúp cô bạn tinh nghịch này hái được những hoa quả tươi ngon và được chơi với các thú nuôi trong vườn nhé!
Di chuyển chuột và nhấn chuột trái để thực hiện các thao tác. Khi thấy bà ngoại của Mi, các bạn hãy nhớ nhấn chuột vào dấu “X” để dừng ngay mọi hoạt động nhé!

Tags:

Comment Facebook