Game chú khỉ buồn 12

Nối tiếp với một loạt thành công của seri game chú khỉ buồn, nhà sản xuất đã có ra mắt game chú khỉ buồn 12 với nhiều tình tiết mới hấp dẫn người chơi hơn, nhưng vẫn giữ bản sắc cũ của game là sử dụng chuột để tìm kiếm, click vào những vật phẩm của trò chơi đưa ra và giải đáp tất cả những câu đố trong trò chơi để giành được chiến thắng.
Bạn cần phải thật nhanh nhẹn, quan sát kỹ lưỡng và thật thông minh thì mới có thể giải đáp được các câu đố của trò chơi một cách nhanh chóng và chính xác được. Với những chú khỉ con đi lạc thì bạn cần phải tìm những chú khỉ con nghịch ngợm ấy về để giúp cho chú khỉ buồn trở nên vui vẻ hơn, nhưng để tìm kiếm mỗi một con khỉ con thì lại là một thử thách mà bạn phải vượt qua.
Chỉ cần bạn quan sát thật kỹ vì tất cả các chú chỉ con đều ẩn nấp tại một vị trí nào đó trong trò chơi rồi, đồng thời bạn cũng phải tìm và sử dụng những đồ vật mà trò chơi đã cho, từ đó thì bạn có thể sử dụng chúng hoặc kết hợp chúng với những đồ vật khác thì bạn mới có thể giải đáp được các câu hỏi và tìm được những chú khỉ con.

Tags:

Comment Facebook