Game chú khỉ buồn 11

Lựa chọn chú khỉ buồn bạn yêu thích và giúp chú trở nên vui vẻ hơn khi chơi game chú khỉ buồn 11 đi nào, với những thử thách của trò chơi đề ra bạn cần phải suy nghĩ rất nhiều thì mới có thể giải đáp được, điều này lại càng khiến cho trò chơi hấp dẫn hơn với những thử thách đó, nếu vượt qua được những khó khăn đó như thể bạn vượt qua được chính mình, nghe thấy thật phấn chấn đúng không, hãy thử sức đi nào.
Bạn cần phải tìm ra 15 chú khỉ con đã đi lạc trên con tàu, chúng ở khắp mọi nơi và bạn cần phải thật tinh mắt, quan sát thật kỹ thì mới có thể phát hiện được những chú khỉ con nghịch ngợm ấy lẩn trốn ở đâu.
Để có thể tìm được tất cả những chú khỉ đó thì bạn cần phải vận dụng được tất cả những gì mà trò chơi cho bạn, đầu tiên đó chính là bạn cần phải di chuột đến những nơi có những chú khỉ dễ bị phát hiện, hãy kéo chúng vào giỏ. Sau đó bạn lẫy những vật phẩm nào mà khi bạn đưa chuột đến chúng sẽ xuất hiện hình bàn tay, lấy những vật phẩm đó và sử dụng chúng một cách có ích, bạn sẽ giải đáp được toàn bộ câu đố của trò chơi thôi.

Tags:

Comment Facebook