Game chu da di

Với tên gọi rất ấn tượng, game chu da di đã thực sự gây chú ý của nhiều người chơi game. Tuy nhiên khi bắt đầu tham gia vào trò chơi thì người chơi mới thực sự bị hấp dẫn bởi trò chơi đánh bài vô cùng thú vị này. Người chơi sẽ cảm thấy cách chơi dễ hiểu và đơn giản, khi lối chơi cũng cần như bài tiến lên như mọi người thường chơi. Hãy cùng khám phá và tận hưởng những điều thú vị khi chơi nào.
Game chu da di
Một ván bài trong chu da di thì cần 4 người chơi, bạn hãy chọn một trong 4 nhân vật để nhập vai và giúp cho cô ấy chiến thắng. Để kích thích hơn thì 4 nhân vật trong trò chơi được thiết kế là 4 nhân 4 vật nữ là 4 nàng búp bê vô cùng xinh đẹp. Người chiến thắng chính là người đánh hết những quân bài của mình đầu tiên. Mỗi người đều có một lượt đánh, tuy nhiên nếu như bạn không có quân bài nào phù hợp với những quân bài đã đánh ra thì bạn hãy bỏ qua để chờ đợi cơ hội tiếp theo.
Sử dụng chuột để tương tác với trò chơi, lúc đầu có thể bạn hơi bỡ ngỡ nhưng bạn sẽ nhanh chóng làm quen được với trò chơi đầy thú vị này thôi.

Comment Facebook