Game chinh phục sa mạc

Một cuộc trải nghiệm rất thú vị đang chờ đón bạn trong game chinh phục sa mạc. Hãy nhanh tay vào chơi game và thể hiện bản lĩnh lái xe của mình nào!
Sa mạc mà bạn phải chinh phục có rất nhiều chướng ngại vật. Nào là những ngọn dốc lên xuống thất thường, rồi cả những vực sâu thăm thẳm bất ngờ xuất hiện,… Đây đều là những thử thách bạn cần phải chinh phục được trong game này đấy!
Đồng hành với bạn trong cuộc trải nghiệm này là chiếc xe máy màu đỏ trong rất thời thượng. Nó là một trong những loại xe đua mà đã rất nhiều vận động viên mơ ước. Cho nên được sở hữu chiếc xe này cũng là niềm vinh dự lớn của bạn đấy! Hi vọng là nó xe giúp bạn vượt qua được mọi chướng ngại vật trong cuộc đua này.
Trên đường đi thỉnh thoảng bạn sẽ thấy những vật phẩm có hình dấu nhân màu đỏ. Đây chính là phần thưởng mà hệ thống dành cho bạn. Hãy cố gắng để không bỏ sót cái nào đấy nhé!
Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên lên, xuống để điều khiển xe tiến, lùi; Sử dụng hai phím mũi tên trái, phải để cân bằng xe về hai phía; Nhấn phím enter để đảo hướng.

Tags:

Comment Facebook