Game chiếc nón kỳ diệu ngày tết

Game chiếc nón kỳ diệu ngày tết được thiết kế tương tự như cách chơi của gameshow chiếc nón kì diệu trên truyền hình. Tuy nhiên các ô chữ của game chiếc nón kỳ diệu lần này sẽ được lấy theo chủ đề là ngày tết. Bạn có thể thấy không khí ngày tết ngập tràn trong game, từ màu đỏ truyền thống của chiếc nón, đến nội dung từng ô chữ đều liên quan đến các hoạt động truyền thống ngày tết, đến tết cổ truyền dân tộc, tết cổ truyền của các dân tộc Việt Nam…
Game chiếc nón kì diệu với vòng quay ngẫu nhiên của chiếc nón sẽ đem đến cho bạn sự hồi hộp lo lắng. Niềm vui vỡ òa khi được điểm cao hay quay vào ô nhân đôi số điểm, phần thưởng… Nhưng cũng sẽ không ít tức tối, bực bội khi quay vào ô mất lượt, mất điểm hoặc đổi điểm. Nếu bạn đang có 2200 điểm và đối thủ chỉ 0 điểm, nhưng bạn lại xui xẻo quay trúng ô đổi điểm… Thế là bỗng dưng bạn trở về vạch xuất phát còn đối phương lại có điểm cao chăng cần cố gắng gì!
Đây là một trò chơi kết hợp giữa tính may rủi với kiến thức tổng quát, tạo nên tính hấp dẫn cao, lôi cuốn người chơi. Hãy tham gia để mang về thật nhiều niềm vui, sự hân hoan cho năm mới nhé!
Cách chơi: dùng chuột để chơi game.

Tags:

Comment Facebook