Game chạy trốn quá khứ

Game chạy trốn quá khứ là một game thuộc thể loại phiêu lưu nhập vai. Game được thiết kế đồ họa theo phương thức tối giản hóa, hạn chế màu sắc nhưng nhấn mạnh ở đường nét và hình thể. Vì thế khi chơi game, bạn sẽ không quá phân tâm bởi sự hỗn loạn của màu sắc, nhưng sẽ giữ cho mình được sự bình tĩnh nhờ tông nâu trầm trung tính. Game đòi hỏi ở bạn sự nhanh nhạy trong phản ứng tình huống và ứng dụng các kỹ năng sẵn có của 1 ninja để vượt qua các chướng ngại vật. Ninja Toto trong game có 2 kỹ năng: nhảy cao và cuộn tròn. Tùy vào chướng ngại vật mà bạn sẽ phải quyết định xem nên áp dụng kỹ năng nào.
Qua mỗi vòng, bạn sẽ có cơ hội nâng cao các kỹ năng của mình và nhờ đó có thể tiếp tục vượt qua các trở ngại, các cạm bẫy tinh vi và nguy hiểm ở những vòng sau.
Những chướng ngại vật đầy mũi gai, mang 1 vẻ sắc sảo, gai góc quá mức có thể sẽ khiến bạn rùng mình kinh sợ, nhưng cũng kích thích tính phiêu lưu trong bạn! Hãy lên đường và phiêu lưu cùng ninja Toto dũng cảm nhé! Dùng chuột để nhảy và nhấn phím SPACE để lăn tròn.

Tags:

Comment Facebook