Game chăm sóc mèo cưng

Mèo là loài vật rất đáng yêu, hiền lành và thông minh nữa đấy, vì vậy mà đây là loại thú cưng Mai vô cùng yêu thích! Cô ấy đã sắm cho mình tới tận 3 con mèo để nuôi trong nhà. Hãy vào chơi game chăm sóc mèo cưng để cùng chơi với mèo con đáng yêu, dễ thương của cô ấy nhé!
Mỗi lần đi đâu, Mai đều dẫn cả ba con mèo đi chơi cùng. Nhưng hôm nay thật là buồn vì tay của Mai bị thương nên sẽ phải để ở nhà một con, nguyên nhân là cô ấy không thể nào mang một lần 3 con mèo đi theo được. Trong game chăm sóc mèo cưng, bạn hãy giúp Mai chăm sóc con mèo không được đi chơi cùng cô ấy nhé!
Bạn sẽ chọn ai trong số 3 con mèo của cô ấy: Mèo Mĩ lông ngắn, Mèo Ba tư lông dài hay mèo Thái Lan? Con nào cũng dễ thương nên muốn được cả 3 phải không các bạn! Nhưng mà nhớ là chỉ được chọn một con thôi đấy!
Cũng tùy vào con mèo mà bạn chọn để có cách chăm sóc riêng cho chúng. Chẳng hạn như mèo Mỹ lông ngắn thì thích yên tĩnh, còn mèo Thái Lan thì lại rất ưa hoạt động….
Nhiệm vụ của bạn trong game là di chuyển và nhấn chuột để thực hiện các thao tác vuốt ve con mèo, cho mèo ăn bánh và uống sữa, tiêm thuốc cho mèo….

Tags:

Comment Facebook