Game cầu trượt kinh hoàng

Game cầu trượt kinh hoàng là một game thử thách trí tuệ cao độ. Trong game này, bạn được giao trọng trách xây dựng 1 đường trượt của tàu lượn vòng siêu tốc trong viên giải trí. Nhưng nhiệm vụ đặt ra là, bạn phải thiết kế sao cho đường trượt đi qua các đồng tiền vàng và về đến bãi đậu.
Những thử thách đặt ra thực sự khó! Nếu bạn bắt đầu từ điểm xuất phát thấp thì bạn hoàn toàn không có lực để leo lên 1 cái dốc quá cao, vì thế bạn cần tư duy xây dựng đường tàu như thế nào để có thể lấy được những đồng tiền nằm ở vị trí cao chót vót. Những đồng tiền nằm ở gần nhau quá khiến đường tàu dốc liên tục và khiến toa tàu bị bẻ gãy khi đi ngang qua cũng không ổn, đoạn đường trượt phải đảm bảo đủ dài với toa tàu.
Bạn phải thu gom đủ số tiền vàng thì bạn mới được qua vòng. Game cầu trượt kinh hoàng là 1 game hay, độ khó cao nhưng cực kỳ hấp dẫn. Những bạn đam mê mảng game trí tuệ, phát triển trí óc và lập luận logic thì đừng nên bỏ lỡ game này!
Cách chơi: dùng chuột để chọn bút hoặc các đoạn cầu lên, xuống, cuộn tròn để lắp đường trượt sao cho đoàn tàu chạy qua các đồng tiền vàng và về bãi.

Tags:

Comment Facebook