Game cầu lông siêu hạng

Game cầu lông siêu hạng sử dụng đồ họa cực kỳ kiệm nét. Xây dựng các cầu thủ cũng như sân cầu lông chỉ bằng những nét chấm phá, gãy gọn khiến cho tầm nhìn của bạn trở nên thoáng đãng, rộng rãi và ít bị phân tâm. Bút pháp chấm phá này cũng tạo nên vẻ đặc biệt và dễ nhớ của game.
Game cầu lông siêu hạng cung cấp cho bạn 2 chế độ chơi: cao cấp và chơi vui. Nghe tên cũng đoán được tính chất của mỗi chế độ rồi phải không? Ở chế độ cao cấp, bạn sẽ được thi đấu với tất cả những “ngón nghề” điều luyện và cực kỳ chuyên nghiệp. Tuy nhiên bạn sẽ bị hạn chế về sinh lực, bởi con người sức khỏe có hạn. Còn ở chế độ chơi vui, bạn sẽ thi đấu dưới hình thức bàn tay robot, việc này dễ dàng hơn do mặt bằng tiếp xúc với trái cầu rộng, dễ điều khiển, cũng như không giới hạn về sinh lực. Tuy nhiên chế độ này sẽ không đem lại cho bạn cảm giác thực như chế độ cao cấp.
Game cầu lông siêu hạng sẽ giúp bạn rèn luyện và nâng cao kỹ năng chơi cầu của mình. Môn thể thao này giúp phát triển cơ toàn thân. Chúc bạn sớm trở thành tay vợt giỏi nhất!
Cách chơi: dùng các phím mũi tên để di chuyển và đánh cầu.

Tags:

Comment Facebook