Game cao thủ đỗ xe

Thuộc thể loại game đua xe, nhưng game cao thủ đỗ xe không tập trung khai thác vào mảng chủ đề quen thuộc và có phần nhàm chán như đua xe tốc độ hay đua xe vượt địa hình, mà lại khai thác ở mảng công việc đỗ xe. Chính đề tài mới mẻ này giúp game cao thủ đỗ xe mang nét mới lạ và đặc biệt so với những game đua xe khác, và cuốn hút biết bao game thủ tham gia.
Game cao thủ đỗ xe thử thách bạn tài nhanh nhẹn và điều chuyển hướng xe liên tục. Bạn phải nhận xe từ khách, lái nó vào đúng bãi xe có số khách yêu cầu. Sau đó khi khách rời đi, bạn phải lái xe từ bãi ra ngoài cho khách. Việc này dĩ nhiên chẳng hề dễ dàng bởi địa hình vòng vèo nhiều ngăn cách. Và nếu bạn không có khả năng định hướng ở não bộ, từ đó truyền lệnh cho các ngón tay nhấn phím tương ứng thì chia buồn, bạn không thể chơi được game thú vị này!
Bạn sẽ được nhận số tiền “tip” tương ứng với tốc độ làm việc nhanh hay chậm. Lái xe và đỗ xe nhanh chóng nhưng quan trọng nhất là phải đảm bảo xe của khách không bị va chạm và có bất cứ vết trầy xước nào nhé!
Cách chơi: dùng phím mũi tên di chuyển xe và phím SPACE để ra vào xe.

Tags:

Comment Facebook