Game cao thủ bóng rổ

Nếu bạn cũng đang nằm trong số những người yêu thích môn thể thao bóng rổ thì hãy đừng bỏ qua game cao thủ bóng rổ nhé! Game sẽ giúp bạn có cơ hội vừa được luyện tập những thao tác rất cơ bản của môn bóng rổ, lại vừa giúp bạn có cơ hội được thể hiện tài năng đánh bóng của mình đến đâu nữa đấy!
Chỉ trong 90 giây ngắn ngủi, nhiệm vụ của bạn là cần phải ném được càng nhiều trái bóng vào rổ càng tốt. Số điểm mà bạn dành được sẽ phụ thuộc vào số lần bạn ném được bóng vào rổ. Cố gắng lên nhé! Mỗi lần ghi bàn, bạn sẽ được cộng 2 điểm (Riêng ở 20 giây cuối cùng, mỗi lần ghi bàn bạn sẽ được công 3 điểm).
Những kĩ năng ném bóng, chọn lực ném bóng thật chuẩn hay sự uyển chuyển, khéo léo và dứt khoát là những yếu tố cần thiết giúp bạn dành được chiến thắng trong cuộc chơi này đấy! Với sự di động của cột bóng rổ, việc đưa được những những trái bóng vào rổ lại trở nên khó khăn hơn. Nhưng đừng vì thế mà nản lòng, hãy cố gắng ném bóng thật chuẩn nhé!
Cách chơi: Nhấn và giữ vào trái bóng mình muốn ném, sau đó kéo chuột về phía trước để chọn lực ném, thả chuột ra để thực hiện thao tác ném bóng.

Tags:

Comment Facebook