Game cá voi sát thủ

Cá voi được tất cả các loài sinh vật sống ở biển mệnh danh là vị chúa tể của lòng đại dương. Vào chơi game cá voi sát thủ, các bạn sẽ được theo sát một cuộc hành trình rất thú vị của vị chúa tể này đấy! Hãy nhanh tay vào chơi game để cùng khám phá nhé!
Bản lĩnh, hung dữ và sở hữu một cở thể cường tráng, bất kì loài sinh vật sống dưới biển khi nhìn thấy cá voi cũng đều phải kính cẩn, sợ hãi và khép nép. Thế nhưng, sự hiện diện của vị chúa tể này lại khiến cho biết bao sinh vật sống nơi đây cảm thấy được thoải mái, phấn chấn tinh thần.
Nguyên nhân rất dễ hiểu, những tên hải tặc thường xuyên rình rập, săn bắt hải sản và đe dọa tới tính mạng của mọi sinh vật nơi đây. Nhờ có chú cá heo thông minh, tài giỏi và uy lực, những tên hải tặc càng ngày càng ít xuất hiện.
Trong game, nhiệm vụ của bạn là đồng hành cùng với cá voi đi săn lùng những tên hải tặc. Khi tìm ra được bọn chúng, hãy điều chỉnh cá voi tấn công tiêu diệt họ. Mỗi lần thực hiện thành công thao tác này là mỗi lần bạn được cộng điểm.
Cách chơi: Di chuyển chuột để điều khiển cá voi đi tới các vị trí, nhấn chuột trái để tăng tốc độ và giúp cá voi tấn công.

Tags:

Comment Facebook