Game cá bơn chiên giòn

Đầu bếp Oswald hôm nay sẽ dạy cho các bạn cách làm món cá bơn thơm ngon trong game cá bơn chiên giòn. Trong ẩm thực, cá bơn được ưa chuộng vì vị ngọt dịu và hơi béo béo như bơ. Cá bơn dễ được lóc bỏ xương và chế biến thành nhiều món ăn đa dạng. Các bạn sẽ tiếp xúc với cá bơn từ cách làm đơn giản nhất: chỉ bao gồm chế biến cá, tẩm bột và chiên.
Để làm món cá bơn chiên giòn thì đầu tiên bạn cần phải có can đảm để làm cá! Bạn phải thành thạo các thao tác cắt vây cá, chặt bỏ đầu, mổ bụng cá moi ruột cá, lóc da cá… Với những bạn yếu tim thì công đoạn này sẽ đầy khó khăn đây! Nhưng đây là 1 công đoạn rất quan trọng bởi nó quyết định đến chất lượng thành phẩm của bạn.
Công đoạn quan trọng kế tiếp đó là ướp cá và chiên. Bạn cần gia giảm sao cho miếng cá được ướp với vừa đủ muối, vừa đủ tiêu, quá ít sẽ khiến cá lạt, quá nhiều thì mặn khó ăn. Và chiên thì nên đợi cho dầu nóng hãy thả cá vào, chiên nhỏ lửa cho 2 mặt vàng đều, thịt cá kịp chín mà da cá cũng không bị cháy. Tuy đơn giản nhưng mỗi công đoạn đều đòi hỏi các kỹ năng bếp núc thành thạo. Hãy thử tay nghề nấu ăn của mình với món ăn mới lạ này nhé.
Cách chơi: dùng chuột thực hiện các thao tác theo hướng dẫn.

Tags:

Comment Facebook