Game bữa tiệc sinh nhật

Bạn sắp có 1 bữa tiệc sinh nhật! Làm sao để biến căn phòng bình thường trở nên thật đặc biệt và xinh đẹp trong mắt bạn bè, khách mời đây? Hãy cùng game bữa tiệc xinh nhật tham gia trang trí căn phòng để có thêm những gợi ý cho việc trang trí phòng khi nhà có tiệc nhé!
Game bữa tiệc sinh nhật sẽ đưa ra cho bạn các mục như: giấy dán tường, thảm trải nền, nền nhà, đồ vật trang trí như bóng bay, dây kim tuyến, hình dán…, khăn trải bàn cùng bình hoa, thú bông và bánh kem. Đây là tất cả những vật dụng cần thiết để tổ chức 1 bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo. Mỗi mục đều có rất nhiều lựa chọn, bạn hãy thể hiện mắt thẩm mỹ tinh tế của mình trong việc trang trí căn phòng thật đẹp, các chi tiết đều hòa hợp với nhau và cùng nhau tôn lên vẻ đẹp tổng thể.
Trang trí nhà là 1 việc khá khó, bởi bạn sẽ dễ sa đà vào việc lạm dụng quá nhiều đồ trang trí khiến không gian trở nên rối rắm, bức bí mà lại không đẹp. Bất cứ thứ gì vừa phải đều sẽ đem lại hiệu quả cao. Chúc bạn có 1 buổi tiệc sinh nhật thật vui vẻ, nhận được nhiều lời khen của các khách mời cho căn phòng bạn đã bỏ công sức ra trang trí nhé!
Cách chơi: dùng chuột để chơi game.

Tags:

Comment Facebook