Game boxing huyền thoại

Game boxing huyền thoại cho bạn cơ hội hóa thân thành vận động viên quyền anh người Mỹ Muhammad Ali, một người được ghi danh vào huyền thoại bởi kỹ năng đấm bốc và phản xạ cực nhanh. Câu nói nổi tiếng “di chuyển nhanh như bướm, đấm đau như ong chích” chính là để mô tả về khả năng phản ứng nhanh không ai bì kịp của Muhamad Ali trên sàn đấu boxing. Muhamad đã giành 3 chức vô địch hạng nặng và một huy chương vàng Olympic hạng vừa. Ông nổi tiếng không chỉ vì là một “vận động viên thế kỷ”, mà còn bởi tinh thần khẳng khái và yêu chuộng hòa bình hiếm có.
Tham gia boxing huyền thoại, hãy thể hiện các chiêu thức boxing xuất sắc, nhanh nhẹn không hổ danh Muhamad Ali, đánh bại đối thủ. Game khai thác môn thể thao còn lạ lẫm ở Việt Nam, giúp bạn có thêm kiến thức về môn thể thao đối kháng rất hay này.
Đối thủ sẽ ra tay rất nhanh và liên tục, khiến cho bạn “tối mắt tối mũi” không kịp phản ứng. Cố gắng rèn luyện sự nhanh nhẹn, mạnh mẽ và kỹ năng kết hợp nhuần nhuyễn các cú đấm cao, đấm thấp, đấm móc để có thể giành cúp vô địch quyền anh thế giới!
Cách chơi: Nhấn các phím B, N, M để ra đòn. Phím A, S, W, D di chuyển.

Tags:

Comment Facebook