Game bóng rổ nhà nghề

Đối với những ai yêu thích môn thể thao bóng rổ, hãy nhanh tay vào chơi game bóng rổ nhà nghề ngay bây giờ nhé! Một cuộc thi đấu đầy thú vị đang chuẩn bị được diễn ra, có thể bạn sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu vô địch của giải đấu này đấy!
Với vai trò là một vận động viên bóng rổ có tiếng trong các mùa giải trước, rất nhiều khán giả đã tới sân và cổ vũ cho bạn. Họ đều hi vọng bạn sẽ là người làm cho giải đấu này trở nên hấp dẫn và kịch tính, vì thế mà bạn hãy cố gắng chơi thật xuất sắc và dành được chiếc cúp vô địch nhé!
Nhiệm vụ của bạn trong game là đưa được quả bóng vào rổ càng nhiều càng tốt. Hệ thống sẽ quy định một mốc thời gian nhất định trong mỗi màn chơi. Trong khoảng thời gian này, bạn cũng cần vào đưa một số lượng bóng vào rổ vượt quá mốc mà hệ thống yêu cầu.
Cách chơi: Quan sát kĩ trên màn hình để theo dõi quả bóng đang di chuyển. Canh chừng cho tới khi nào thấy quả bóng chạy đúng vào tâm của hình chữ thập thì nhấn chuột trái. Nếu bóng rơi được đúng vào tâm hình chữ thập đồng nghĩa với việc bạn đã điều khiển được quả bóng vào rổ.

Tags:

Comment Facebook