Game bóng chày 3D

Khi tham gia trò chơi bóng chày 3D thì bạn sẽ có cơ hội tham gia thi đấu trong một giải đấu vo cùng lớn và có uy tín của một môn thể thao chưa được phổ biến ở Việt Nam, nhưng lại là môn thể thao rất được yêu thích tại các nước khác như Mỹ, Nhật Bản. Tại đây bạn sẽ phải thực hiện những cú đánh chuẩn xác và giành được chiến thắng để đem lại vinh quang cho đất nước mà bạn đại diện tham gia.
Khi tham gia trò chơi không những bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều về môn thể thao đầy thú vị và mới lạ này, mà bạn còn có cơ hội trở thành một vận động viên chuyên nghiệp, nếu bạn thi đấu thật tốt thì số điểm bạn nhận được cũng sẽ rất cao đấy. Với hình ảnh 3D chân thực sẽ làm cho bạn như thể bạn đang đứng trên sân bóng chày thực thụ, cố gắng tập trung vào những quả bóng đang bay đến để đánh cho thật chính xác nhé, chiến thắng trong trận đấu này sẽ giúp cho tên tuổi của bạn được tỏa sáng đấy.
Trong đội hình thi đấu bạn sẽ nhận nhiệm vụ đánh bóng bằng chiếc chày của mình, bạn sẽ ghi được điểm với những cú đánh thật mạnh, điều khiển con chuột và căn thời điểm chính xác để click chuột, nếu bạn đánh trượt 3 cú đánh thì bạn đã bỏ qua cơ hội ngàn vàng đấy, thua cuộc chính là bạn phải rời bỏ cuộc chơi.

Tags:

Comment Facebook