Game bói tình yêu

Bói toán về đường tình duyên và tình yêu đôi lứa luôn là một trò chơi được các bạn nữ yêu thích. Dù có tin vào bói toán hay không, thì tâm lý con người ta vẫn muốn thử. Game bói tình yêu sẽ cho bạn cảm giác hồi hộp, vui thích với những kết quả bói toán dựa vào tên của 2 bạn, dựa vào năm sinh hoặc theo cung Hoàng đạo.
Nếu chọn bói bằng tên, hãy gõ tên bạn và ý trung nhân vào, và đợi con số chạy. Con số kết quả sẽ cho biết độ hợp nhau của 2 bạn. Chỉ số càng cao chứng tỏ tình yêu của 2 bạn càng tuyệt vời!
Nếu chọn bói bằng ngày tháng năm sinh thì vui lòng cung cấp sinh nhật đầy đủ của 2 bạn nhé. Đây là 1 căn cứ hoàn toàn xác đáng để dựa vào trong việc bói toán đó.
Cuối cùng, nếu bạn chọn theo cung Hoàng đạo, thì bạn cũng sẽ biết được cung nào hợp với cung nào, và cung của 2 bạn liệu có hòa hợp với nhau hay không? Tình yêu có đơm hoa kết trái không nhỉ?
Và cuối cùng, hãy nhớ rằng bói toán luôn chỉ là dự đoán, nó không quyết định sự thật và tương lai. Tất cả phụ thuộc vào 2 bạn, nếu thực sự yêu thương nhau thì dù thế nào cũng sẽ hạnh phúc. Chúc bạn vui!

Từ khóa đang hot:

Comment Facebook