Game Bieber khủng bố

Bạn đang chơi game Bieber khủng bố, thực chất ca sĩ chỉ là cách để cậu che giấu được thân phận thật sự của mình, đó chính là một thành viên của một tổ chức khủng bố lớn, tổ chức của cậu tôn trọng quyền tự do và đang lập một kế hoạch lớn nhằm đánh đổ chính quyền hiện tại và bước lên nắm quyền, nhằm mục đích tạo ra một đất nước mới với nhiều cải tiến giúp cho cuộc sống của người dân được tốt hơn. Hãy chơi game và giúp anh ấy chiến đấu đi nào.
Đối với vai trò là ca sĩ, anh ấy đã thể hiện rất thành công, không chỉ là một người nổi tiếng anh ấy còn có được rất nhiều sự yêu mến của rất đông đảo người hâm mộ, nhất là những bạn nữ. Đây sẽ là cơ hội thuận lợi để cho tổ chức của anh ấy thêm hùng mạnh bằng cách tuyển thêm nhiều người có cùng chí hướng, vấn đề là bạn phải giúp cho anh chàng chiến đấu cũng giỏi như anh ấy ca hát vậy.
Con chuột giúp bạn điều khiển anh chàng ngắm và bắn, phím space được dùng vào những lúc khẩu súng hết đạn và giúp anh chàng thay đạn một cách nhanh nhất. Còn khi di chuyển thì bạn dùng đến phím A và phím D.

Tags:

Comment Facebook