Game Ben 10-Thợ săn Mafia

Có một trò chơi vô cùng hấp dẫn sẽ rất đáng tiếc nếu bạn bỏ qua, hãy nhanh tay vào chơi game Ben 10-Thợ săn Mafia để cùng tham gia một trận chiến đang diễn ra rất gay cấn. Đây cũng là cơ hội để giúp bạn thể hiện được khả năng chiến đấu của mình như thế nào nữa đấy!
Trong một cuộc hành trình trên đường bằng chiếc xe ô tô, đoàn quân Mafia độc ác đang tìm mọi cách để hãm hại bạn. Chúng cố tình lái xe đâm vào xe của bạn và dùng súng để bằng mọi cách bắn chết bạn. Trong trường hợp này, đừng tỏ ra sợ hãi mà phải dũng cảm lên nhé, nhiệm vụ của bạn là kháng cự lại quân Mafia và tiêu diệt hết bọn chúng.
Ngoài bạn và bọn Mafia, những người dân bình thường cũng xuất hiện rất nhiều trên tuyến đường này. Khi nhận được thông báo nguy hiểm, bạn phải nhanh chóng chuyển sang làn đường khác. Đây là thao tác giúp bạn né tránh được những chiếc xe ô tô của người dân.
Khi chiếc xe ô tô của quân địch nổ tung vì những viên đạn của bạn, nên nhớ là phải tránh xa các xác của chiếc xe đó ra nhé! Nếu không thì rất nguy hiểm cho bạn đấy!
Cách chơi: Nhấn các phím mũi tên để di chuyển; Di chuyển chuột để ngắm bắn, nhấn chuột trái để bắn.

Tags:

Comment Facebook