Game bé nhảy Gangnam style

Game bé nhảy Gangnam style là một game tràn ngập sắc màu đáng yêu và thơ trẻ. Gangnam style là điệu nhảy gây sốt trên toàn cầu của nam ca sĩ PSY Hàn Quốc. Hãy giúp cậu bé mũm mĩm dễ thương nhảy Gangnam style lén sau lưng bố mẹ nhé! Mẹ thì mải rửa chén, bố thì lo đọc báo, yên tâm vì bé đang chơi ngoan với ngựa gỗ trên thảm êm. Có ai ngờ đâu con mình tinh nghịch học theo điệu nhảy hài hước và lén nhảy theo rất điệu nghệ!! Chắc là bố mẹ cậu bé cũng mê Gangnam style nên suốt ngày mở xem, đến nỗi cậu bé mới chưa được 1 tuổi, còn đang lẫm chẫm bò đã bị “nhiễm” theo rồi!
Khác với những game cùng dạng, bé nhảy Gangnam style sẽ tăng dần độ khó khi “cắt cử” người theo dõi bé ngày 1 nhiều thêm! Lúc đầu chỉ là mẹ, sau đó thêm bố, cuối cùng thêm cả chị gái nữa. Nếu họ mà phát hiện con em mình chưa tròn 1 tuổi đã biết đứng lên nhảy tưng tưng thì họ sẽ rụng tim vì sock mất!
Cách chơi: nhấn chuột vào cậu bé để bé nhảy điệu Gangnam vui nhộn và lập tức ngừng lại, giả bộ “ngoan ngoãn” chơi đùa khi bố hoặc mẹ có dấu hiệu nghi ngờ nhé!

Tags:

Comment Facebook