Game bảo vệ ruộng bí ngô

Game bảo vệ ruộng bí ngô thuộc thể loại game chiến thuật. Game này sẽ đặt ra thử thách cho bạn về việc đặt các trạm tấn công như thế nào để có thể tấn công và tiêu diệt lũ sâu bọ phá hoại trước khi chúng bò đến được vườn bí ngô. Vườn bí ngô bạn đã trồng, chăm bón, tưới nước và bảo vệ bằng biết bao nỗ lực, giờ sắp đến ngày thu hoạch thì lại bị bọn sâu bọ lăm le đánh chiếm! Bạn hãy ra tay trừng trị bọn chúng bằng việc đặt các trạm Gnome(người lùn giữ của) và các vũ khí nhé.
Cách chơi: bọn sâu bọ kẻ thù sẽ bò theo đường mòn sẵn có, bạn hãy chọn ra những Gnome canh gác, mỗi người có 1 tuyệt chiêu riêng để khi bọn sâu bọ đi qua vùng ảnh hưởng của người đó chúng sẽ bị tấn công và mất máu. Hãy đảm bảo bạn đặt đủ số lượng Gnome và các bẫy bom mìn để lũ sâu bọ chết trước khi bò đến vườn bí ngô. Nếu để 1 con thôi bò được vào vườn bạn cũng sẽ bị trừ điểm.
Có rất nhiều dạng Gnome, mỗi Gnome có 1 sức mạnh riêng. Và các loại vũ khí cũng vậy. Các bạn cũng có thể nâng cấp các Gnome và vũ khí để lực sát thương mạnh hơn. Chú ý đến những con sâu bọ sống dai do có lớp màng bảo vệ hoặc những con có thể phân thân sau khi bị bắn nhé.

Comment Facebook