Game bánh nướng Chicago

Bạn có muốn học thêm về ẩm thực Chicago (Mỹ) qua game bánh nướng Chicago? Cô bạn Lan, du học sinh Chicago trong 3 năm và mới về Việt Nam không lâu sẽ đích thân hướng dẫn cho bạn cách làm món bánh truyền thống cực ngon này nhé. Sau khi học xong, bạn sẽ thêm hiểu về thành phố đông dân thứ 3 Hoa Kỳ này cùng với nét ẩm thực riêng thú vị của nó.
Cũng như đa số những người Mỹ khác, dân Chicago chuộng ăn những món bánh nướng nhiều tinh bột và nhiều thịt. Bánh nướng Chicago cũng được làm chủ yếu từ bột, thịt nướng và nước sốt. Vị ngon của bánh quyết định bởi 2 yếu tố: thứ nhất là bột có tươi hay không và thứ 2 là nước sốt có được pha đúng và đủ hay không.
Để đảm bảo được độ ngon của 2 yếu tố trên, người ta phải chắt lọc kỹ lưỡng quy trình chọn bột làm bánh; khi pha nước sốt thì phải chú ý tỷ lệ các thành phần để nó hòa hợp lẫn nhau, tạo nên vị ngon đặc trưng, vừa miệng của nước sốt. Món bánh Chicago sẽ được nướng trong lò, sau đó bày ra đĩa để dùng nóng. Một món ăn đặc trưng của cư dân Mỹ. Hãy cùng làm và thưởng thức nhé!
Cách chơi: dùng chuột để thực hiện các thao tác.

Tags:

Comment Facebook