Game bánh bao Ý

Đến với chương trình học nấu ăn mỗi ngày với game bánh bao Ý! Game nấu ăn này sẽ hướng dẫn các bạn làm món bánh bao của Italia (Ý) khác xa với bánh bao Việt Nam. Nếu bánh bao Việt Nam chủ yếu làm từ bột khai với nhân thịt, trứng bên trong, thì bánh bao ý làm từ bột mì và trứng.
Bánh bao Ý với lớp vỏ là hỗn hợp của trứng và bột giúp chiếc bánh mang màu vàng đẹp mắt. Nhân bánh bao Ý được làm từ các nguyên liệu như: rau bina, phomat, sữa đông, hạt đậu khấu. Các thành phần này trộn đều và nhuyễn, sau đó vo thành từng miếng tròn và đặt vào giữa 2 lớp vỏ bánh. Ép cho 2 lớp vỏ bánh chặt lại, thấm ướt đường viền dọc ngang để đảm bảo chúng kết dính với nhau. Và cuối cùng là đem bỏ vào nồi luộc.
Lại thêm 1 điểm khác biệt nữa với bánh bao Việt, bánh bao Việt sử dụng hấp cách thủy để làm chín thì bánh bao Ý dùng phương pháp luộc, hình dáng bánh bao cũng hoàn toàn khác với hình tròn quen thuộc mà chúng ta biết. Tham gia game để tìm hiểu thêm về ẩm thực năm châu, góp phần phong phú thêm thực đơn hằng ngày của cả gia đình nhé!
Cách chơi: dùng chuột thực hiện các thao tác.

Tags:

Comment Facebook