Game bàn tay ma thuật

Bạn có muốn rèn luyện kỹ năng nhanh mắt của mình hay không? Hãy đến với game bàn tay ma thuật bạn sẽ biết được trình độ của mình đến đâu. Đây là một trò chơi mà rất nhiều người yêu thích vì với cách chơi đơn giản, dễ chơi, dễ điều khiển nhưng để có thể giành được chiến thắng của trò chơi thì cũng là thử thách rất lớn mà nhiều người muốn vượt qua.
Với một số tiền nhỏ bạn có thể có được cơ hội làm giàu, tăng số tiền đó một cách thật nhanh chóng lên một con số lớn hơn bằng khả năng của mình. đồng thời số tiền đó cũng có thể quay về con số 0 tùy thuộc vào khả năng của bạn, bạn phải chơi thật tốt thì số tiền của bạn mới có thật nhiều.
Đầu tiên bạn sẽ được nhìn thấy quả bóng cùng với ba cái cốc, sau khi được tráo đổi thì bạn phải chọn hiện quả bóng đang nằm ở chiếc cốc nào, sử dụng số tiền mà mình có để đánh cược, bạn có thể cược số tiền mà bạn muốn, nếu bạn đoán đúng thì bạn sẽ nhận được số tiền cược, còn sai thì bạn sẽ mất đi số tiền cược đó. Nếu bạn đạt được số tiền theo yêu cầu của mỗi màn chơi thì bạn có thể qua màn.

Tags:

Comment Facebook