Game bắn gà

Game bắn gà là một game khá “lâu đời” nhưng đảm bảo bạn vẫn sẽ “nghiện” nó khi băt đầu chơi! Thiên hà bao gồm tất cả các hành tinh, kể cả mặt trời bống bị đội quân gà xâm lược. Trong game này, nhiệm vụ của bạn dĩ nhiên là bắn những con gà! Bạn điều khiển chiếc phi thuyền không gian và đi lần lượt các hành tinh trong Hệ mặt trời: sao Thủy, sao Kim, trái đất, sao Hỏa, sao Mộc, sao Thổ, sao Thiên Vương, sao Hải Vương và cuối cùng là mặt trời! Khi bạn tiêu diệt được con gà cuối cùng ở hệ mặt trời là bạn đã thắng cuộc! Và vinh quang trở về như một người hùng vũ trụ.
Cách chơi: sử dụng chuột để di chuyển và nhấp chuột trái để ngắm bắn gà. Những con gà này liên tục thả bom xuống nên bạn cần né tránh, bom với hình dạng rất hấp dẫn là những chiếc đùi gà! Trong quá trình bay bạn sẽ gặp những phần thưởng, những vật phẩm, những món quà có thể giúp bạn tăng cường độ mạnh của đạn, thay đổi kiểu đạn, thêm mạng… Bạn nhớ giành lấy chúng nhé.
Sau khi bắn diệt những con gà quân bảo vệ, bạn sẽ gặp Trùm Gà, nó sẽ bắn đạn rất dày và cực kì nguy hiểm, nhớ linh hoạt tránh né. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Comment Facebook