Game Angry Birds-Những chú chim nổi giận

Những con chim lợn đáng ghét mỗi lần nó cất tiếng lên là y như vùng đất đó sắp gặp phải chuyện xui xẻo. Hãy vào chơi game Angry Birds-Những chú chim nổi giận để đồng hành cùng những con chim non tiêu diệt con chim lợn nhé các bạn!
Ba chú chim non đang rất háo hức vì chúng tìm được một thứ vũ khí rất lợi hại, đó là chiếc súng cao su. Từ cây súng này, chúng sẽ tạo được một lực bắn rất mạnh vào con chim heo đáng ghét rồi đấy! Nhưng mà các cậu ấy phải cần tới sự giúp đỡ của bạn thì mới thực hiện được mục đích này.
Trong game, nhiệm vụ của bạn là đưa các con chim non lên làm đạn cho chiếc súng cao su. Sau đó, hãy lựa chọn một lực phù hợp nhất đủ để phá hủy được các vật cản và tìm được một con đường thuận lợi nhất cho việc tiêu diệt con chim heo.
Càng về sau, cấp độ càng khó hơn đấy! Hãy là một nhà chiến thuật thông minh để chinh phục được tất cả các thử thách của trò chơi nhé!
Cách chơi: Di chuyển chuột để điều khiển hướng bắn; Nhấn, giữ và kéo chuột để chọn lực bắn; Thả chuột để thực hiện thao tác bắn.

Tags:

Comment Facebook