Game 7 viên ngọc rồng 2

Sau cuộc chiến chống lại yêu quái trong game 7 viên ngọc rồng, một thử thách mới đang khiến những nhân vật truyện tranh lâm vào tình thế khó xử. Hãy nhanh tay vào chơi game 7 viên ngọc rồng 2 để cùng đồng hành với họ vượt qua các thử thách nhé!
Với hai hình thức: Một người chơi và hai người chơi, bạn có cơ hội được rủ thêm những người bạn thân chơi cùng rồi đấy.
Đối thủ vô cùng lợi hại làm Songgoku, Bulma, quỷ lão kame, Yamucha, Krilli,… đang khá là đau đầu trong việc bàn mưu tính kế để đối phó với một tên quái vật vô cùng nguy hiểm. Và rồi họ đã tìm được cách để giải quyết vấn để, đó là lựa chọn một người có đủ khả năng nhất để đối đầu với tên quái vật.
Có công việc cho bạn làm rồi đấy, bằng niềm tin của mình hãy giúp họ chọn một nhân vật phù hợp nhất để ra chiến đấu. Nhớ là đừng bỏ rơi nhân vật mà mình đã chọn đấy, bạn sẽ được đồng hành cùng nhân vật trong suốt quá trình.
Nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật thực hiện các cú tấn công, né tránh những đòn đánh của kẻ thù. Hãy hết sức cẩn thận nhé, vì đối thủ là một loài quái vật vô cùng độc ác và tàn bạo.
Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên A, S, D, W hoặc các phím mũi tên để di chuyển; Nhấn các phím U, I, O, J, K, L hoặc các phím số từ 1 đến 6 để tấn công.

Tags:

Comment Facebook